Tin mới

» Thẩm tra việc không khởi tố hình sự vụ 'tố bị hiếp dâm 2 lần trong đêm'

TTO - "Ngay khi có kết quả thẩm tra sẽ thông tin công khai đến dư luận" - ông Đinh Văn Sang, viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh Long An, đã cho biết như vậy.

» Bắt nhóm cướp 30 vụ trong 2 tháng

TTO - Từ đầu tháng 8-2017, băng này đã gây ra 30 vụ cướp tại TP.HCM và các tỉnh thành khác. Không chỉ cướp giật tài sản, chúng còn đạp ngã xe của nạn nhân.

» Điều tra bổ sung vụ bảo vệ dân phố trốn truy nã hơn 20 năm

TTO - Nhiều nhân chứng cho rằng Nguyễn Minh Tân chính là người cầm dao đâm nạn nhân trong khi cáo trạng chỉ truy tố Tân tội gây rối trật tự công cộng.

» Thêm 2 tòa đình chỉ vụ kiện đòi học phí của ĐH Tân Tạo

TTO - Tòa án nhân dân quận 11 (TP.HCM) và huyện Cần Đước (Long An) vừa có quyết định đình chỉ vụ án tranh chấp đòi tài sản giữa Trường ĐH Tân Tạo và các cá nhân nguyên là sinh viên của trường.

» Thiếu nữ phải mang tên con trai đã được sửa lại giới tính

TTO - UBND huyện Phú Vang, Thừa Thiên - Huế vừa điều chỉnh hồ sơ giấy khai sinh của em Trần Văn Hải từ giới tính "nam" thành "nữ", từ tên "Trần Văn Hải" thành "Trần Thị Hải".

» Lòng tham và sự trả giá đắt của cô giáo tiểu học

TTO - Chỗ của cô không còn ở trên bục giảng, lời nói của cô cũng không còn là lời giảng bài cho các học trò. Bây giờ chỗ của cô là trước vành móng ngựa với đôi bàn tay bị tra vào còng...

» Làm gì với 'lời kêu gọi' trả tiền của ông Nguyễn Xuân Sơn?

TTO - Mong những ai đã nhận tiền chăm sóc từ bị cáo và các bị cáo khác hãy bình tâm suy nghĩ thấu đáo để trả lại tiền, để tâm hồn được thanh thản và hưởng lượng khoan hồng của pháp luật", cựu tổng giám đốc OceanBank nói lời sau cùng tại tòa.

» Chấp hành viên khởi kiện đương sự ra tòa

TTO - Dù căn nhà tại TP Mỹ Tho đã bị kê biên để thi hành án nhưng nhưng Văn phòng đăng ký đất đai Tiền Giang vẫn làm thủ tục sang tên khi chủ nhà chuyển nhượng cho người khác.

» Nhiều vấn đề cần làm rõ trong đại án OceanBank

TTO - Hàng loạt vấn đề "nóng" đã được nêu ra tại phiên tòa xử Hà Văn Thắm và đồng phạm. Dư luận và các bị cáo đang chờ bản án công minh của hội đồng xét xử cũng như kết quả quá trình điều tra giai đoạn 2 vụ án.

» Tạm giữ hình sự 18 người tổ chức ổ cờ bạc tiền tỉ

TTO - Chiều 24-9 Công an TP Biên Hoà (Đồng Nai) cho biết đã ra quyết định tạm giữ hình sự 18 người tại ổ game bắn cá ở Công ty TNHH một thành viên Tia Chớp Bạc (số 8A đường Đồng Khởi) để làm rõ hành vi "tổ chức đánh bạc".

2

Hướng dẫn đường đi

map

Thống kê truy cập

Đang online : 39

Truy cập trong ngày: 27

Tổng lượt truy cập : 1167949

Nội quy

 I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1.   Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến công chứng.

2.   Giải quyết các yêu cầu công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3.   Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch.

4.   Trong giờ làm việc phải đeo phù hiệu theo quy định của UBND Thành phố Hà Nội.

5.  Thu phí, lệ phí công chứng theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ công chứng...

Xem tiếp