Tin nội bộ

Thông báo về việc tham gia cuộc thi “Tìm hiểu chính sách, pháp luật về bình đẳng giới”

Lượt xem: 339

Triển khai Công văn số 31/UBQG-VP ngày 20/7/2012 của Ủy ban Quốc gia vì sự tiến bộ của phụ nữ Việt Nam về việc phối hợp tuyên truyền và tham gia cuộc thi “Tìm hiểu chính sách, pháp luật về bình đẳng giới” năm 2012 nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức về công tác bình đẳng giới cho các tầng lớp nhân dân, đội ngũ cán bộ, công chức, các cơ quan, tổ chức; nâng cao hơn nữa trách nhiệm của cá nhân, cơ quan, tổ chức trong việc tham gia thực hiện pháp luật về bình đẳng giới. công chứng thế chấp

Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ ngành Tư pháp trân trọng đề nghị Thủ trưởng các đơn vị thuộc Bộ phổ biến và phát động các tập thể, cá nhân trong đơn vị tích cực hưởng ứng và tham gia cuộc thi. Thể lệ và câu hỏi cuộc thi được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử của Bộ.

Bài dự thi đề nghị chuyển về Thường trực Ban VSTBPN ngành Tư pháp – Vụ Tổ chức cán bộ (đồng chí Nguyễn Hương Ly – Phòng 107 Nhà N1 – ĐT: 04.62739365) trước ngày 14/9/2012 để tổng hợp, gửi Ban Tổ chức cuộc thi.Tải file đính kèm:
2

Hướng dẫn đường đi

map

Thống kê truy cập

Đang online : 32

Truy cập trong ngày: 220

Tổng lượt truy cập : 1181768

Nội quy

 I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1.   Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến công chứng.

2.   Giải quyết các yêu cầu công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3.   Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch.

4.   Trong giờ làm việc phải đeo phù hiệu theo quy định của UBND Thành phố Hà Nội.

5.  Thu phí, lệ phí công chứng theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ công chứng...

Xem tiếp